slogan
Home / Cầu Nâng 1 Trụ

Cầu Nâng 1 Trụ

 

 

slogan

Danh mục chính :
★ Chuyên cung cấp mua bán thiết bị sửa chữa cầu nâng 1 trụ rửa xe hơi
★ Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá rẻ xuất xứ Việt Nam
★ Cầu nâng một trụ rửa xe uy tín tại TPHCM
★ Cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu từ Ấn Độ

1. Chuyên cung cấp mua bán thiết bị sửa chữa cầu nâng 1 trụ rửa xe hơi

Công ty Nam Việt tự hào là trong những nhà phân phối độc quyền về sản phẩm cầu nâng này trên khắp cả nước với đầy đủ các loại cầu nâng đang được bán phổ biến nhất. Chúng tôi sẽ tận tình lắp đặt và vận chuyển miễn phí hoàn toàn cho khách hàng trong khu vực nội thành của TP.HCM và Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết về chế độ bảo hành sản phẩm và giá cả cũng như chất lượng dịch vụ hậu mãi 1 cách hoàn thiện nhất.

Các sản phẩm tiêu biểu hiện nay như : cầu nâng 1 trụ chữ H, cầu nâng rửa xe một trụ chữ X, cầu nâng rửa xe 1 trụ DC4000

2. Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá rẻ xuất xứ Việt Nam

Với sự phát triển hầu hết trên thị trường hiện nay thì sẽ có rất nhiều nơi cung cấp giàn nâng rửa xe hơi hay còn gọi với tên khác là ben nâng 1 trụ rửa xe ô tô, thì với việc có quá nhiều dòng sản phẩm được bán ra khiến cho quý khách hàng khó mà có thể lựa chọn được một sản phẩm mà uy tín và chất lượng tuyệt đối.

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên sẽ đưa ra các yếu tố quan trọng nhất để cho các bạn có thể có những dịnh hướng để quyết định đúng về sản phẩm mà mình mong muốn nhất. Với tiêu chí chữ tín hàng đầu, hợp tác lâu dài nên công ty sẽ chỉ chọn những sản phẩm mà chất lượng đã được kiểm chứng trên thị trường để giới thiệu và cho ra thị trường tiêu dùng. Vì vậy công ty chúng tôi đã chọn ra hai nước có sản phẩm chất lượng nhất để giới thiệu tới quý khách như : cầu nâng của Việt Nam và của Ấn Độ. Về giá so với các hãng khác thì đây được xem là loại cầu nâng giá rẻ và ổn định nhất trên thị trường.

3. Cầu nâng một trụ rửa xe uy tín tại TPHCM

Hiện tại thì trong khu vực hoạt động của thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều công ty hay cửa hàng bán sản phẩm này, tuy nhiên tại Nam Việt chúng tôi đảm bảo là sẽ mang lại cho quý Khách hàng 1 sản phẩm cam kết chất lượng và uy tín nhất. Với đội ngũ kỹ thuật làm việc lâu năm nên am hiểu rõ ràng các dòng sản phẩm và sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với kinh tế cũng như công việc của mình được phát triển hơn. Mọi chi tiết liên hệ qua Hotline để biết thêm thông tin chí tiết rõ ràng nhất.

4. Cầu nâng 1 trụ rửa xe nhập khẩu từ Ấn Độ

Cầu nâng rửa xe được nhập khẩu từ Ấn Độ sẽ công suất nâng lớn hơn với công nghệ Xi lanh được bọc Composit  có thể bảo vệ tốt nhất. Được làm tại Mỹ sau đó chuyển giao cho India làm cho ty ben có lớp chống nước, chống gỉ đặc biệt sơn so với các loại ben rửa xe ô tô thông thường khác đang được bán tại thị trường Việt Nam. Máy sẽ rất thích hợp với nhiều loại xe, phù hợp cho các gara rửa xe, thay lốp, sửa phanh, thay dầu và các công việc khác. Với nguyên lý hoạt động ” khí nén dầu thủy lực ” ko dùng điện, có thể xoay 360 độ nên cầu nâng rửa xe đem lại sự an toàn tuyệt đối, và tiện lợi khi sử dụng.

Cầu Nâng 1 Trụ
5 (100%) 8 votes